Menu

พากินแบบฟินฟินที่ Ribs Mannn เขาใหญ่

พากินแบบฟินฟินที่ Ribs Mannn เขาใหญ่

Ribs Mannn เขาใหญ่ - ทางเข้า

มาเที่ยวเขาใหญ่รอบนี้ ตั้งใจว่าจะมากินมื้อเที่ยงที่ร้าน Ribs Mannn เขาใหญ่ ซะหน่อย ได้ยินชื่อเสียงมานานละ Ribs Mannn ตั้งอยู่ริมถนนธนะรัชต์ บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์เปิดโล่งแบบ Loft คูลมั่กๆ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ หลายมุม บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ส่วนวิวด้านหลังร้านนั้น เป็นวิวภูเขาและบ้านสวยสไตล์ยุโรป แจ่มมากๆ ร้านอาหารมี 3 ชั้น ทั้ง Indoor และ Outdoor สามารถจุคนได้กว่า 600 ที่นั่ง มีพื้นที่รองรับสำหรับห้องจัดเลี้ยงได้อีกด้วย ส่วนเมนูนั้นมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งอาหารนานาชาติ เบเกอรี่ ของหวาน ชา กาแฟ ไอศกรีมแบบโฮมเมด ตลอดจนเครื่องดื่ม เช่น เบียร์ ไวน์ระดับพรีเมียมจากทั่วโลก สมแล้วที่ได้ชื่อว่าเป็น ราชาแห่งอาหารรมควัน หรือ “The King of Smoked Meats” จะอร่อยแค่ไหนไปดูกัน ^^

Ribs Mannn เขาใหญ่ - บรรยากาศหน้าร้าน

ทางเข้าเท่ๆ วันที่เรามาฝนตก  ค่อนข้างแรงมาก เลยได้ภาพมาประมาณนี้ ^^

Ribs Mannn เขาใหญ่ - บรรยากาศภายในร้าน

บรรยากาศภายในร้าน ขนาดวันฝนตก คนยังแน่นแทบทุกโต๊ะ ของอร่อยไม่ต้องพูดเยอะเนาะ 😉

Ribs Mannn เขาใหญ่ - Espresso Thai Tea Rock Ice

มาถึงเครื่องดื่มของเรา ก็คือ Espresso Thai Tea Rock Ice ถือว่าเป็น Signature ของที่นี่เลยก็ว่าได้ กับหน้าตาเก๋ๆ ดูแปลกตา โดยทางร้านจะนำชาไทยไปทำเป็นน้ำแข็งมาก่อน จากนั้นค่อยเทนมและเติมน้ำเชื่อมลงไปตามความชอบของแต่ละคน อร่อย ไม่หวานมาก เลิฟมั่กๆ ราคา 150 บาท

Ribs Mannn เขาใหญ่ - โค้ก ซ่า เย็นชื่นจาย

Coke ซ่า เย็นชื่นใจ

Ribs Mannn เขาใหญ่ - Appetizer ขนมปังอบร้อนๆ

Appetizer เป็นขนมปังและ Croissant อบมาร้อนๆ มีกลิ่นหอม อร่อยมาก Complimentary ด้วยนะ 

เนย เสิร์ฟมาคู่กับขนมปังอบ ปาดนิดๆ ป้ายหน่อยๆ เพิ่มความหอมให้ขนมปังชิ้นอุ่นๆ ของเรา

เลือกอยู่นานมาก สุดท้ายก็จบที่เมนูนี้ BBQ. American Pork Ribs ซี่โครงบาร์บีคิว สไตล์อเมริกัน เสนอราคาที่ 495 บาท ^^

เสิร์ฟมาพร้อม เฟรนช์ฟรายส์ชิ้นใหญ่มาก และข้าวโพดปิ้ง โรยด้วยป๊อปคอร์น ต้องขอบอกว่าซี่โครงปรุงรสมาดีมาก หอม นุ่ม รสชาติเลิศ

เมนูเฮลท์ตี้เมนูนี้ก็คือ Norwegian Salmon Terriyaki แซลมอนเทอริยากิ เสิร์ฟมาพร้อมข้าวกล้อง เครื่องเคียงอย่างผัก-เห็ดย่าง และกิมจิ เป็นอะไรที่รวมกันแล้วลงตัวมาก สเต็กเนื้อปลาแซลมอนหอมๆ สดๆ หนังกรอบๆ ราดด้วยซอสเทอริยากิ อร่อยหนักมาก ไม่ผิดหวังเลย เสนอราคาที่ 655 บาท ^^

สำหรับใครที่มาเขาใหญ่ แนะนำร้านนี้นะครับ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ทั้งบรรยากาศ รสชาติของอาหาร เครื่องดื่ม พนักงานบริการดี และที่สำคัญร้านหาไม่ยาก ตั้งอยู่ติดริมถนนเลยครับ

ที่ตั้ง: https://goo.gl/maps/YThgy2t3ebfL5RPj8
เบอร์ติดต่อ: 044 365 555
Facebook: https://www.facebook.com/ribsmannn
ที่จอดรถ: มีที่จอดรถ

 

shares